CÔNG TÁC THÁNG 11/2016

KẾ HOẠCH THÁNG 11/2016

1. TỔ CHỨC

• Thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam     20/11/; Tuyên dương khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.
  • Hưởng ứng  tuyên truyền “ Ngày pháp luật nước CHXHCNVN” ngày 9/11.
  • T/c kỷ niệm ngày Nhà giáo VN 20/11: T/c cho HS thi Văn nghệ, Báo tường, TDTT, các hoạt động khác…
  • Tham gia “ Hội thao phòng GD&ĐT ” tại các nhà thi đấu Hà Đông.

1. CHUYÊN MÔN
-  Tham gia Festival T.Anh cho HSTHCS cấp Quận.
- Tiếp tục tăng cường BDHSG khối 9.
- Thống kê kết quả KSCL giữa kỳ I, nộp báo cáo tháng 10 về PGD
-  Tổ chức cho HS khối 9 tham gia kỳ thi chọn HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp Quận được tổ chức vào ngày (23/11/2016) tại trường THCS Văn Khê .
- Tiếp tục triển khai các chuyên đề cấp trường, tham dự đầy đủ các chuyên đề do PGD tổ chức.
-  Các nhóm chuyên môn thao giảng đợt I từ 03/10/2016 đến hết ngày 17/11/2016.
- Triển khai cuộc thi Olimpic Tiếng Anh, giải Toán, Vật lý, Trinh phục vũ môn trên Internet cấp trường ở các khối 6,7,8,9.
- Tham gia tập huấn CNTT do Sở GD&ĐT tổ chức.
-   BGH + TT + NT kiểm ra toàn diện một số GV
-  BGH kiểm tra hồ sơ, giáo án, dự giờ đột xuất GV
-  PGD kiểm tra hoạt động giáo dục một số trường.

1. CÁC CÔNG TÁC KHÁC

• Tổ chức các hoạt động ngoại khóa theo chủ điểm.
  • Phát động HS thi vẽ tranh “ Phòng chống tai nạn thương tích, An toàn giao thông” do Hội đồng Đội phát động.

Nguồn tin: PHT